Sở GD&ĐT Lào Cai tổ chức trao quyết định bổ nhiệm và luân chuyển cán bộ quản lý các nhà trường THPT huyện Văn Bàn.

Nhà giáo Hoàng Văn Phong, Hiệu trưởng trường THPT số 3 huyện Văn Bàn, được Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng trường PTDTNT THCS&THPT huyện Văn Bàn. Nhà giáo Nguyễn Trung Thành,  Phó Hiệu trưởng trường THPT số 2 huyện Văn Bàn, được Giám đốc Sở GD&ĐT điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT số 3 huyện Văn Bàn.

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Thế Dũng, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; đồng chí Hoàng Đình Tom, UVTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Văn Bàn; Đồng chí Hà Văn Toàn, Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Bàn; đại biểu các phòng ban Sở GD&ĐT, phòng ban chuyên môn huyện Văn Bàn; đại diện lãnh đạo các trường THPT số 1, số 2, số 3, số 4 và trung tâm GDNN&GDTX huyện Văn Bàn; đại diện cấp ủy chính quyền địa phương nơi đơn vị đóng; tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường THPT số 3, PTDTNT THCS&THPT Văn Bàn..

Theo đó, ông Nguyễn Thế Dũng đã trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai về việc luân chuyển và bổ nhiệm ông Hoàng Văn Phong,  Hiệu trưởng trường THPT số 3 huyện Văn Bàn được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường PTDTNT THCS&THPT huyện Văn Bàn.

Ngoài ra, ông Nguyễn Thế Dũng đã trao quyết định của Giám đốc Sở GD&ĐT về việc luân chuyển và bổ nhiệm: Ông Nguyễn Văn Tẩy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường PTDTNT THCS&THPT huyện Văn Bàn về nhận nhiệm vụ tại UBND huyện Văn Bàn; Ông Nguyễn Trung Thành,  Phó Hiệu trưởng trường THPT số 2 huyện Văn Bàn được điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT số 3 huyện Văn Bàn; Ông Lã Mạnh Cường,  Phó Hiệu trưởng trường THPT số 3 huyện Văn Bàn được điều động và bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường THPT số 2 huyện Mường Khương.

Thay mặt lãnh đạo Sở GD&ĐT, ông Nguyễn Thế Dũng, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT đã chúc mừng các cán bộ quản lý được bổ nhiệm, điều động công tác trong đợt này, đồng thời ông Nguyễn Thế Dũng mong muốn các cán bộ cần tiếp tục phát huy hết khả năng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công ở từng cương vị công tác mới.

Thay mặt cho các cán bộ quản lý được bổ nhiệm, ông Hoàng Văn Phong bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Sở GD&ĐT và lãnh đạo huyện Văn Bàn, đặc biệt tập thể sư phạm nhà trường đã tín nhiệm, ủng hộ, giúp đỡ ông trong công tác quản lý. ông Hoàng Văn Phong hứa sẽ cố gắng hết mình, toàn tâm, toàn ý thực hiện nhiệm vụ đã được tin tưởng giao phó, sẽ lãnh đạo tập thể nhà trường phát triển ngày càng vững mạnh hơn.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Ông Nguyễn Thế Dũng, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao quyết định và tặng hoa tại trường PTDTNT THCS&THPT Văn Bàn.

Ông Nguyễn Thế Dũng, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao quyết định và tặng hoa tại trường THPT số 3 Văn Bàn.