Trường THPT số 1 Bảo Yên tỉnh Lào Cai tưng bừng đón năm học mới.

Tới dự buổi lễ có ông Nông Ngọc Hồi Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện Bảo Yên , thầy giáo Phạm Thanh Hải Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, ông Phòng Văn Thạch đại diện hội phụ huynh học sinh cùng toàn thể  cán bộ nhân viên và các em học sinh toàn trường.

 

Buổi lễ bắt đầu bằng các chương trình văn nghệ do các thầy cô và các em học sinh khối 11,12 biểu diễn để chào đón 390 học sinh mới được phân vào 10 lớp.

Tiếp nối buổi lễ là bài phát biểu của thầy Phạm Thanh Hải Hiệu trưởng nhà trường. Thầy gửi tới các em học sinh toàn trường lá thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch Nước, kèm theo đó là tâm tư và nguyện vọng của các thầy cô cũng như hội phụ huynh tới các em.

Tự hào là trường có 73,2 % là học sinh dân tộc thiểu số chiếm đa số là dân tộc Tày và Mông. Nhà trường đã có nhiều chính sách đãi ngộ để giúp đỡ các em có thể đến trường để thực hiện ước mơ của mình. Tuy cơ sở vật chất còn nhiều hạn chế nhưng nhà trường đã đạt được nhiều thành tích trong các cuộc thi nghiên cứu khoa học.

 

 

Đồng hành với các em học sinh còn có nhiều giúp đỡ của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Nhân dịp khai giảng năm học mới tập đoàn Vinaphone chi nhánh huyện Bảo Yên đã trao 15 xuất học bổng cho những học sinh nghèo vượt khó, mỗi xuất quà trị giá 200 ngàn đồng., Viettel Bảo Yên tặng 10 xuất học bổng mỗi xuất trị giá 200.000đ

Bước vào năm học mới 2016-2017 nhà trường đã có nhiều thay đổi trong các chương trình quản lí để nâng cao chất lượng giảng dậy, mang đến điều kiện học tập tốt nhất cho các em.

Kết thúc buổi lễ là phần thi nhảy dân vũ và kéo co hết sức sôi động làm khuấy động tinh thần cho năm học mới để công tác học tập và giảng dậy của thầy-trò trường THPT số 1 Bảo Yên được hiệu quả nhất.

Với sự nhiệt huyết, quyết tâm của các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường, mong rằng trường THPT số 1 Bảo Yên gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới.

 

Tác giả: Nguyễn Thị Hồng

 

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 1059
  • Trong tuần: 11,388
  • Tất cả: 881,934
Đăng nhập