Nhà giáo ưu tú trương Kim Minh đến thăm trường THPT số 4 thành phố Lào Cai

Tham dự buổi làm việc còn có Nhà giáo Dương Bích Nguyệt, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Lãnh đạo các Phòng GDTrH, Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai cùng toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên trường THPT số 4 Lào Cai.

          Thay mặt cho cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên nhà trường, ông Ngô Minh Trân, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Số 4 TP Lào Cai đã báo cáo những thành tích nổi bật Nhà trường  trong  17 năm qua, tính từ năm 1999 khi nhà trường được thành lập, tiền thân là trường THPT Bán công Số 2 TP Lào Cai.  Ông cũng cho biết qua bao ngày tháng gian khổ, khó khăn, đến nay Nhà trường đã lớn mạnh không ngừng. Năm học 2016-2017 hiện nhà trường có 40 cán bộ giáo viên, 14 lớp với 414 học sinh, chất lượng giáo dục toàn diện ngày càng được khẳng định. Trong năm học 2015-2016 trường đã khẳng định được mình thông qua các cuộc thi, khi đạt 16 giải cuộc thi các cấp, trong đó nổi bật là Giải Nhì học sinh giỏi cấp tỉnh môn Ngữ văn, Giải khuyến khích Quốc gia “ cuộc thi dạy học theo chủ đề tích hợp”; tỉ lệ tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2016 đạt 97,85%; tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2016-2017 vượt chỉ tiêu 8,1%.  

Thay mặt cho các nhà giáo đã từng công tác tại nhà trường từ khi nhà trường được thành lập đến nay, cám ơn sự quan tâm, chỉ đạo có hiệu quả sự nghiệp giáo dục tỉnh Lào Cai nói chung và trường THPT số 4 Lào Cai nói riêng, nhất là giai đoạn 2003-2013 của Nhà giáo ưu tú Trương Kim Minh, đồng thời hứa trước Nhà giáo ưu tú  Trương Kim Minh  tập thể CBQL, GV, NV trường THPT số 4 Lào Cai luôn tạo động lực, khơi dậy được tinh thần trách nhiệm, tự trọng nghề nghiệp góp phần nhỏ bé vào đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Phát biểu toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên trường THPT số 4 Lào Cai, Nhà giáo ưu tú  Trương Kim Minh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà thầy và trò Nhà trường đạt được trong những năm qua, Nhà giáo ưu tú  Trương Kim Minh đánh giá cao những đóng góp thầm lặng, tâm huyết của các thế hệ thầy cô giáo của nhà trường. Nhà giáo ưu tú  Trương Kim Minh cũng chia sẻ xúc động về những tâm tư, tình cảm, kỉ niệm về giáo dục tỉnh nhà cũng như những khó khăn ngày đầu thành lập Trường THPT Số 4 TP Lào Cai. Nhà giáo ưu tú Trương Kim Minh, nguyên Giám đốc Sở GD &ĐT Lào Cai bày tỏ mong muốn thời gian tới, thầy và trò nhà trường tiếp tục duy trì ổn định và từng bước phát triển hội nhập trong giai đoạn mới.

          Phát biểu tại buổi gặp mặt, nhà giáo Dương Bích Nguyệt, Phó giám đốc Sở GD& ĐT  thay mặt cho CBQL, GV, NV toàn ngành cám ơn Nhà giáo ưu tú Trương Kim Minh, nguyên Giám đốc Sở GD &ĐT luôn quan tâm đến sự nghiệp đổi mới GD&ĐT lào Cai, đồng thời trân trọng ghi nhận công lao đóng góp lớn lao của Nhà giáo Trương Kim Minh với sự nghiệp đổi mới giáo dục và đào tạo của tỉnh Lào Cai.

          Một số hình ảnh tại buổi làm việc tại trường THPT số 4 Lào Cai:

Nhà giáo ưu tú Trương Kim Minh, nguyên Giám đốc Sở GD &ĐT phát biểu tại buổi làm việc.

 

                      Tặng hoa Nhà giáo ưu tú Trương Kim Minh

Chụp ảnh lưu niệm với Nhà giáo ưu tú Trương Kim Minh, nguyên Giám đốc Sở GD &ĐT.

                                                                Đỗ Thanh Tùng, phòng GDTrH

Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 1001
  • Trong tuần: 10,866
  • Tất cả: 880,542
Đăng nhập