TRƯỜNG THPT SỐ 1 BẢO THẮNG KỈ NIỆM 5O NĂM THÀNH LẬP (1966 - 2016)

            Sáng ngày 6/11/2016, Trường Trung học phổ thông số 1 Bảo Thắng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập (1966 - 2016), đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và bằng khen của Bộ Giáo dục và đào tạo.

            Dự Lễ kỉ niệm có đồng chí Nguyễn Thanh Dương, Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đặng Phi Vân, ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy; các lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo huyện Bảo Thắng cùng các thế hệ giáo viên, nhân viên, học sinh đã công tác và học tập tại nhà trường.

 

 

            Về phía nhà trường có đồng chí Đỗ Quang Tám - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng bộ, Ban Giám hiệu, các đồng chí cán bộ giáo viên và học sinh tham dự.

            Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Dương, Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc của thầy và trò trường THPT số 1 Bảo Thắng trong suốt 50 xây dựng và phát triển. Trường THPT số 1 Bảo Thắng đã đào tạo ra các thế hệ học sinh trở thành nguồn lực chất lượng cho tỉnh nhà. Đồng chí đề nghị thầy và trò nhà trường khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục phát huy truyền thống, sáng tạo, đổi mới trong dạy học, giáo dục học sinh một cách toàn diện, giúp các em sau khi ra trường làm chủ được kiến thức, có những kĩ năng sống cần thiết, vận dụng những kiến thức đã học vào cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương Bảo Thắng ngày một giàu mạnh.

            Nhân dịp này, để ghi nhận những thành tích đã đạt được, Thủ tướng Chính phủ đã trao tặng bằng khen cho nhà trường. Cũng tại buổi lễ, nhà trường và các cá nhân xuất sắc còn được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo.

 

            Buổi lễ đã diễn ra thành công rực rỡ và thêm một lần nữa khẳng định sự quan tâm to lớn của Đảng, của lãnh đạo tỉnh nhà và địa phương. Đó cũng là nguồn động viên to lớn để Trường THPT số 1 Bảo Thắng tiếp tục phát triển toàn diện hơn, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện của giáo dục và đào tạo./. 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 1060
  • Trong tuần: 11,389
  • Tất cả: 881,935
Đăng nhập