Kỷ niệm ngày Nhà giáo việt Nam 20/11 và đón nhận Bằng công nhận trường PTDTB THCS Bản Khoang đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2016-2021

       Sáng 18/11/2016, UBND xã bản Khoang huyện Sa Pa tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận Bằng công nhận trường PTDTBT THCS Bản Khoang đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2016-2021.

           Tham dự buổi Lễ có đồng chí Sùng A Lềnh- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Sa Pa, Lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện, các phòng, ban chức năng của huyện, phòng Kế hoạch- Tài chính Sở GD&ĐT (đơn vị được phân công  giúp đỡ công tác giáo dục xã), UBND xã và toàn thể CBQL, GV, NV, học sinh của 4 trường học trên địa bàn xã, CBQL các trường học của huyện.

 

           Trong buổi Lễ Đ/c Sùng A Lềnh- Phó Bí thư thường trực huyện ủy Sa Pa đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của tập thể nhà trường về thành tích đã đạt được trong năm qua, đặc biệt là công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2016-2021. Đây là niềm vinh dự, tự hào, sự động viên khích lệ to lớn không chỉ đối với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường mà còn nhân rộng đối với nhân dân địa phương và cha mẹ học sinh. Từ đây để trường PTDTBT THCS Bản Khoang vươn lên phấn đấu trở thành đơn vị vững mạnh về mọi mặt. Những gì mà thầy và trò nhà trường tạo dựng được trong những năm qua là hình ảnh sinh động về sự phát triển đi lên của nhà trường. Ý thức được điều đó, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường cần xác định: nêu cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường khối đoàn kết nhất trí, nỗ lực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của huyện, tỉnh.

             

   

        Nhân dịp này, Phòng kế hoạch- Tài chính Sở GD&ĐT đã chúc mừng và tặng quà cho 4 đơn vị trường học của xã mỗi trường một bộ máy vi tính để hỗ trợ cho công tác dạy và học./.

                                                                        Tin, ảnh: Lê Mạnh Trường

                                                            Phòng Kế hoạch- Tài chính Sở GD&ĐT

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 927
  • Trong tuần: 10,792
  • Tất cả: 880,468
Đăng nhập