Thành phố Lào Cai quyết tâm giữ vững lá cờ đầu ngành giáo dục tỉnh
LCĐT - Đó là nội dung phát động trong buổi gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu 2017 của ngành Giáo dục thành phố Lào Cai.
Chiều 7/2, tại Trường THCS Hợp Thành, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai tổ chức buổi gặp mặt cán bộ quản lý của ngành nhân dịp đầu Xuân Đinh Dậu 2017.
Dự buổi gặp mặt có đồng chí Mai Đình Định, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Lào Cai, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai, lãnh đạo thành phố Lào Cai, một số phòng, ban của thành phố cùng 200 cán bộ quản lý từ cấp mầm non đến THCS trên địa bàn.
 
Các đại biểu trồng cây đầu Xuân.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí phấn khởi của năm mới nhiều hy vọng và thành công. Các đại biểu đã cùng tham quan các trường mầm non, phổ thông xã Hợp Thành, tìm hiểu những cách làm hay, sáng tạo của các trường vùng cao về xã hội hóa giáo dục trong công tác xây dựng cảnh quan trường, lớp học, huy động, đảm bảo tỷ lệ chuyên cần trong những ngày sau Tết.
 
Đồng chí Mai Đình Định, Bí thư Thành ủy viết lời chúc ngành giáo dục thành phố nhân dịp đầu năm mới.
 
Văn nghệ chào mừng.
 
Hoạt động thể thao là dịp để các nhà trường thêm phần gắn kết.

Tại buổi gặp mặt, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai cũng phát động đến tất cả các nhà trường đổi mới công tác quản lý, phương pháp dạy và học phù hợp với điều kiện từng đơn vị để nâng cao chất lượng dạy và học. Tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, quản lý giáo dục, nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ tại các cấp học, thực hiện tốt Đề án Ngoại ngữ đến năm 2020 của tỉnh Lào Cai... Xứng đáng là lá cờ đầu của ngành Giáo dục Lào Cai.
TÔ DUNG
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 975
  • Trong tuần: 10,840
  • Tất cả: 880,516
Đăng nhập