NÉT BÚT NGÀY XUÂN
Thực hiện Kế hoạch số 44/KH-PGD&ĐT ngày 30/9/2016 về việc chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai, năm học 2016-2017; nhằm lưu giữ truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của người Việt, phát huy tinh thần hiếu học cho các em học sinh. Sáng ngày 8/2/2017, Phòng GD&ĐT tổ chức hoạt động "Nét bút ngày xuân" nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu năm 2017 tại trường Tiểu học Bắc Cường, thành phố Lào Cai.
Hoạt động "Nét bút ngày xuân" đã nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, các cơ quan ban ngành, cùng đông đảo các bậc cha mẹ học sinh. Đến dự với buổi giao lưu có các đồng chí Trần Phượng Anh - Phó trưởng phòng Giáo dục Tiểu học, các đ/c chuyên viên Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai; Các đ/c Lãnh đạo và chuyên viên Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai; Lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường Bắc Cường, lãnh đạo 23 trường Tiểu học và TH&THCS trên địa bàn thành phố Lào Cai; Các đ/c phóng viên báo đài thành phố Lào Cai cũng đến dự và đưa tin cho chương trình,...
    Nội dung hoạt động "Nét bút ngày xuân" mừng xuân mới 2017 với không khí ấm áp, vui tươi, phấn khởi, sôi nổi, tạo động lực trong đội ngũ cán bộ giáo viên, học sinh cấp Tiểu học ngành GD&ĐT thành phố Lào Cai. Các hoạt động diễn ra sôi nổi, thu hút học sinh tham gia, tạo được sân chơi mới cho học sinh, tạo hứng thú học tập cho học sinh sau đợt nghỉ Tết Nguyên Đán. Học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi viết lên ước mơ của mình trong xuân mới và mong muốn của mình về mái trường thân yêu. Hoạt động "Nét bút ngày xuân" là một hoạt động mang tính tuyên truyền cao, giáo dục truyền thống hiếu học, động viên học trò nỗ lực để học thành người, thành tài, góp phần xây dựng quê hương Lào cai ngày càng giàu đẹp./.
Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động:
                                                                   Vũ Huyền - Chuyên viên Phòng GD&ĐT

Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 1049
  • Trong tuần: 11,378
  • Tất cả: 881,924
Đăng nhập