THPT số 2 Bảo Yên: HƯỞNG ỨNG LỜI KÊU GỌI “TẾT TRỒNG CÂY” CỦA BÁC HỒ
Trong không khí rộn ràng khi Tết đến Xuân về, mỗi chúng ta lại nhớ tới cái “Tết” khác -  một mỹ tục do Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu khởi xướng từ cuối năm 1959, đó là “Tết trồng cây”. Hiểu được ý nghĩa sâu sắc của hoạt động này, sáng ngày 12-2-2017 (tức ngày 16 tết Đinh Dậu 2017), tại “Lễ phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” đã được tổ chức tại Bản Tắp 2, xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên Yên, tỉnh Lào Cai. Buổi lễ do Chi cục kiểm lâm tỉnh Lào Cai tổ chức, đã có sự tham dự của đông đảo cán bộ lãnh đạo Trung ương, Tỉnh và huyện Bảo Yên cùng nhân dân xã Bảo Hà.
  Tham dự, về phía trường THPT số 2 Bảo Yên có cô giáo Trần Thị Hoàn, phó hiệu trưởng nhà trường cùng 130 cán bộ, thầy cô giáo và các em học sinh.
Phát biểu tại Lễ phát động trồng cây, có đồng chí Hoàng Quang Đạt, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên nhấn mạnh vai trò quan trọng của trồng cây và là trách nhiệm của mỗi người góp phần chống biến đổi khí hậu, bảo vệ cuộc sống của chúng ta.
Lễ phát động trồng cây là hoạt động trải nghiệm thiết thực cho các em học sinh nhà trường nhớ về cội nguồn dân tộc, ý thức và trách nhiệm của mỗi cá nhân trong bảo vệ môi trường sống.
Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động: 
Tác giả bài viết: THPT số 2 Bảo Yên

Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 934
  • Trong tuần: 10,799
  • Tất cả: 880,475
Đăng nhập