Trường THPT số 1 TP Lào Cai tiếp tục thực hiện chương trình "nồi cháo yêu thương" tại bệnh viện sản nhi

Sáng 15/9, Đoàn Trường THPT số 1 thành phố Lào Cai tiếp tục thực hiện chương trình tình nguyện “Nồi cháo yêu thương” - phát cháo miễn phí cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh.

Chương trình “Nồi cháo yêu thương” được thực hiện vào sáng Chủ nhật hằng tuần.

Sau năm đầu tiên triển khai, nhận thấy chương trình “Nồi cháo yêu thương” đem đến nhiều ý nghĩa, được Công đoàn, Ban Giám đốc Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh và cộng đồng đánh giá cao, năm học 2019 - 2020, Đoàn Thanh niên Trường THPT số 1 thành phố Lào Cai phối hợp với Công đoàn nhà trường tiếp tục thực hiện chương trình “Nồi cháo yêu thương” năm thứ hai.

Mỗi buổi tình nguyện sẽ có 150 suất cháo miễn phí được phát cho các bệnh nhân nghèo.

Theo đó, cứ 7giờ sáng Chủ nhật hằng tuần, mỗi lớp học của trường sẽ thay phiên nhau nấu và phát cháo miễn phí tại Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh. Mỗi buổi tình nguyện sẽ có 150 suất cháo miễn phí được phát cho các bệnh nhân nghèo, với nguồn kinh phí do học sinh các lớp tự quyên góp, gây quỹ và thực hiện.

Năm thứ hai này, chương trình được thực hiện bắt đầu từ ngày 15/9 và dự kiến kéo dài đến hết năm học 2019 - 2020.

Chương trình “Nồi cháo yêu thương” mang ý nghĩa thiết thực, góp phần giáo dục tư tưởng, đạo đức cho các em học sinh - những đoàn viên, thanh niên về sự đoàn kết, san sẻ yêu thương, biết quan tâm, giúp đỡ cộng đồng.

TRƯỜNG THPT SỐ 1 THÀNH PHỐ LÀO CAI
Địa chỉ: Đường Kim Hoa, Phường Kim Tân, TP Lào Cai, Tỉnh Lào Cai