Phần quà ý nghĩa dành tặng cho tấm gương vượt khó

Sáng ngày 23/9/2019,  hoạt động trao tặng quà cho bạn Phu Gió Sơ – học sinh lớp 12 văn, tấm gương hoàn cảnh gia đình khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Sự kiện đã diễn ra tại Phòng truyền thống - trường THPT Chuyên Lào Cai với sự tham gia của ông Hoàng Thanh Bình – Giám đốc chi nhánh xe điện Thanh Bình Tây Bắc, đại diện Ban tuyên giáo tỉnh ủy tỉnh Lào Cai. Về phía nhà trường hoạt động vô cùng ý nghĩa này đã diễn ra dưới sự chứng kiến của cô Phạm Thị Thu Khuê – Phó Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Lào Cai, thầy Lương Thế Anh – bí thư Đoàn trường, thầy Lê Việt Hùng – chủ tịch Hội chữ thập đỏ nhà trường cùng với học sinh Phu Gió Sơ và đại diện lớp 12 văn.

Trao tặng xe cho bạn Phu Gió Sơ

Trong buổi trao tặng, ông Hoàng Thanh Bình bày tỏ tấm lòng cảm phục trước ý chí, sự nỗ lực của học sinh Phu Gió Sơ và mong muốn được đại diện cho công ty xe điện Thanh Bình có món quà động viên. Sau khi lắng nghe lời bày tỏ, em Sơ đã không giấu nổi niềm vui và sự xúc động, đồng thời thể hiện sự biết ơn đến mẹ mẹ nuôi cũng như tấm lòng hảo tâm của ông Hoàng Thanh Bình.

Chắc rằng chiếc xe điện ý nghĩa sẽ giúp em cảm nhận được sự quan tâm của xã hội, giúp em có thêm sức mạnh, quyết tâm để học tập và rèn luyện thật tốt tại ngôi trường THPT Chuyên Lào Cai. 

Lê Việt Hùng

Lê Việt Hùng
Tin tức mới nhất

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 49
  • Hôm nay: 2,479
  • Trong tuần: 14,381
  • Tất cả: 4,005,528