Huyện Văn Bàn làm tốt công tác chuẩn bị cho kì thi IOE cấp tỉnh năm học 2015-2016

emoticon

Để kì thi giải Toán, Olympic tiếng Anh qua internet cấp tỉnh dành cho học sinh phổ thông năm học 2015- 2016 ( 27,28/2/2016) diễn ra đạt kết quả cao, Phòng GD&ĐT huyện Văn Bàn đã làm tốt công tác chuẩn bị mọi điều kiện về địa điểm, cơ sở vật chất…

Địa điểm tổ chức kì thi diễn ra tại trường Tiểu học thị trấn Khánh Yên đối với các khối lớp 5,8,9 và trường Phổ thông dân tộc Nội trú THCS&PTTH huyện với các khối lớp 3,4,6,7.

Theo đó, Phòng GD&ĐT đã lên kế hoạch phân công giáo viên coi thi, huy động 47  bộ máy tính được kiểm tra kĩ lưỡng, hỗ trợ tai nghe, âm thanh trước ngày 25 tháng 2 ở tại hai điểm thi. Bên cạnh đó, công tác chuẩn bị bảng niêm yết danh sách, phòng làm việc của hội đồng coi thi, đặc biệt phòng nghỉ cho học sinh dự thi ở xa cũng được bố trí sắp xếp tươm tất.

Hồng Thương - THCS Khánh Yên

Từ cơ sở