Trường Tiểu học Kim Đồng thành phố Lào Cai hưởng ứng phong trào Không ai bị bỏ lại phía sau vì dịch Covid -19

Trường Tiểu học Kim Đồng thành phố Lào Cai hưởng ứng phong trào Không ai bị bỏ lại phía sau vì dịch Covid -19

    Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, của lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai, của UBND thành phố Lào Cai, Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai, của Đảng ủy– HĐND– UBND Phường Cốc Lếu trong những ngày phòng, chống đại dịch Covid – 19. Với phương châm “Chống dịch như chống giặc”, “Không ai bị bỏ lại phía sau”, cán bộ giáo viên nhân viên, cha mẹ học sinh và các em học sinh trường Tiểu học Kim Đồng đã chung tay chỉa sẻ những khó khăn về tinh thần và vật chất đối với học sinh khó khăn, gia đình học sinh bị ảnh hưởng do dịch Covid-19. Chỉ trong thời gian rất ngắn, nhà trường đã kêu gọi sự chung tay  ủng hộ, chia sẻ với nhiều hiện vật thiết thực trong cuộc sống hàng ngày để hỗ trợ các em học sinh còn khó khăn của nhà trường và những học sinh khó khăn vùng sâu, vùng xa của thành phố Lào Cai nói riêng và một số trường của tỉnh Lào Cai nói chung.  Hiện vật nhà trường huy động để đi ủng hộ là những nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, mì tôm, rau, lạc, dầu ăn, súp, nước mắm,… với tổng trị giá gần 80 triệu đồng.

Ảnh: Tặng quà của trường TIểu học Kim Đồng 

Giá trị của các thực phẩm thiết yếu tuy không lớn nhưng đã thể hiện tình cảm, sự chia sẻ yêu thương của cán bộ giáo viên nhân viên, cha mẹ học sinh, các em học sinh nhà trường với nhiều gia đình học sinh rơi vào hoàn cảnh khó khăn vì đại dịch Covid-19. 

Một nắm khi đói bằng một gói khi no, đây chính là tấm lòng và tình cảm yêu thương của cán bộ giáo viên nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh trường Tiểu học Kim Đồng  gửi đến các học sinh, gia đình các em học sinh khó khăn. Mong các bạn hãy cố gắng vượt qua đại dịch. Và qua đây nhà trường muốn gửi đến các bạn một thông điệp: “Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch”, trong cuộc chiến chống Covid-19 “Không ai bị bỏ lại phía sau”. 

 Tác giả: Hà Thu Yến – Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Kim Đồng

Thống kê truy cập
  • Đang online: 27
  • Hôm nay: 332
  • Trong tuần: 21,891
  • Tất cả: 4,781,982
Đăng nhập