Olympic Toán tuổi thơ lần thứ 7 từ ngày 9 -11/6 tổ chức tại Lào Cai
   Đoàn Lào Cai giành Huy chương Vàng Olympic Toán tuổi thơ năm 2010 tại tỉnh Long An. (ảnh baolaocai.vn)

Kỳ thi Olympic Toán tuổi thơ năm nay có 28 tỉnh, thành phố với gần 300 thí sinh THCS và tiểu học dự thi, chia thành 47 đội thi. Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo điều kiện giao lưu học hỏi giữa các học sinh yêu toán bậc Tiểu học và THCS cổ vũ phong trào “Hai tốt” ở các trường trong cả nước, đồng thời tạo một môi trường để các thầy cô giáo trao đổi về kinh nghiệm giảng dạy toán.

Trải qua 6 lần tổ chức, Cuộc thi Olympic Toán Tuổi Thơ đã thu hút được đông đảo thí sinh tham dự và cũng đã dành được nhiều thành quả đáng khích lệ.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, kỳ thi năm nay có số lượng thí sinh và các tỉnh tham gia đông, hứa hẹn chất lượng và hiệu quả của kỳ thi tiếp tục được nâng lên.

Kim Hoàn