160 cán bộ, giáo viên cấp mầm non tham gia bồi dưỡng hè
Quang cảnh lớp tập huấn.

Tham dự khai mạc có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, đại diện phòng giáo dục và đào tạo 9 huyện, thành phố, các cơ sở mầm non tư thục trên địa bàn tỉnh, cùng 160 cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán của cấp học mầm non trên địa bàn tỉnh.

Đông đảo cán bộ, giáo viên cấp mầm non tham gia tập huấn.

Lớp tập huấn diễn ra trong 3 ngày (18 - 20/7). Học viên sẽ được trao đổi, nghiên cứu một số nội dung: Tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ tại các cơ sở mầm non; định hướng tổ chức các hoạt động cho trẻ làm quen với Toán và Tiếng Việt từ sớm; công tác quản lý và chăm sóc, giáo dục trẻ ngoài công lập; công tác thống kê báo cáo...

Đây là hoạt động bồi dưỡng hè thường xuyên dành cho cán bộ, giáo viên mầm non trên địa bàn tỉnh, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục cấp mầm non, tìm phương pháp mới, cách làm hay, sáng tạo để tạo ra môi trường giáo dục mầm non thân thiện, đạt hiệu quả cao.

THI KHANH