Bế mạc Giải bóng chuyền hơi Công đoàn Sở Giáo dục và Đào tạo lần thứ Nhất năm 2019
Sôi nổi trận chung kết giữa đội Trường THPT số 1 huyện Văn Bàn và Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS - THPT huyện Văn Bàn.

Sau 2 ngày thi đấu với 57 trận đấu quyết liệt của các đội bóng đã đem đến cho khán giả những trận bóng hay, ấn tượng. Theo đánh giá của Ban tổ chức, Giải bóng chuyền hơi Công đoàn ngành giáo dục lần thứ nhất năm 2019 đã thành công tốt đẹp.

Trao giải cho đội đoạt giải Nhất.
Trao giải Hoa khôi mùa giải cho vận động viên Thàn Thị Nguyễn.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng Trường THPT số 1 huyện Văn Bàn; giải Nhì thuộc về đội bóng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS - THPT huyện Văn Bàn; đồng giải Ba được trao cho Trường THPT số 2 huyện Si Ma Cai và Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS - THPT huyện Bảo Yên. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao 12 giải Khuyến khích và 1 giải Hoa khôi mùa giải cho vận động viên Thàn Thị Nguyễn, Trường THPT số 2 huyện Si Ma Cai.

ĐỨC NGUYỄN