Trường THPT Chuyên tỉnh Lào Cai kết nạp Đảng cho 4 học sinh

Laocaitv.vn - Đảng bộ Trường THPT Chuyên tỉnh Lào Cai vừa tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 4 học sinh ưu tú của nhà trường.

4 quần chúng được kết nạp Đảng đều là những học sinh ưu tú, đạt nhiều thành tích trong học tập.

4 quần chúng vinh dự được kết nạp Đảng dịp này, gồm: Trần Anh Tú (lớp chuyên Toán khoá 18), Nguyễn Tiến Mạnh (chuyên Sử - Địa khóa 5), Bùi Ngọc Khánh (chuyên Văn khoá 18) và Giàng Phan Ngọc Linh (chuyên Hoá khoá 18).

Đây là những học sinh ưu tú, đạt nhiều thành tích nổi bật trong học tập, giành giải cao tại các cuộc thi học sinh giỏi; đồng thời tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường.

Việc tổ chức kết nạp Đảng cho học sinh không chỉ là niềm vinh dự, tự hào đối với các em, mà còn là dấu mốc trong chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển của Trường THPT Chuyên Lào Cai; tạo tiền đề để Đảng bộ nhà trường tiếp tục quan tâm tạo nguồn, phát triển Đảng trong học sinh.