Tuyên dương học sinh và giáo viên tiêu biểu trong kỳ thi học sinh giỏi năm 2019

Dự lễ tuyên dương có đồng chí Nguyễn Thanh Dương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tham dự lễ tuyên dương còn có 55 học sinh và 20 giáo viên tiêu biểu đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi chọn học sinh giỏi, thi khoa học kỹ thuật quốc gia năm 2019.

UBND tỉnh khen thưởng các em học sinh tiêu biểu.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, đồng chí Nguyễn Thanh Dương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao thành tích mà các em học sinh và thầy cô giáo và ngành giáo dục đã đạt được. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, thời gian tới ngành giáo dục Lào Cai tiếp tục động viên được nhiều học sinh, nhiều trường học hơn nữa tham gia vào các cuộc thi, đặc biệt là những cuộc thi khoa học kỹ thuật… Đồng thời, nâng cao thành tích đã đạt được, đưa vị thế của ngành giáo dục Lào Cai lên một tầm cao mới so với các tỉnh, thành lớn trong cả nước.

Khen thưởng các giáo viên tiêu biểu.

Tại lễ tuyên dương, 44 học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia và 11 học sinh đạt giải cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia và 20 thầy cô giáo hướng dẫn học sinh đạt giải đã được tặng Bằng khen, Giấy khen của UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn Lào Cai.

Các em học sinh dâng hương báo công với Bác tại Nhà bia tưởng niệm Bác Hồ.

Trước khi lễ tuyên dương diễn ra, đoàn đại biểu cán bộ, giáo viên và 55 em học sinh tiêu biểu đã làm lễ báo công với Bác Hồ tại Nhà bia tưởng niệm Bác Hồ, phường Phố Mới, thành phố Lào Cai.

THANH HUỆ
Tin trong ngành
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập