55 học sinh nghèo huyện Văn Bàn đón nhận học bổng

      Trong dịp này, đại diện Chi nhánh Mobifone Lào Cai  đã trao 55 suất học bổng bằng tiền mặt, trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng cho 55 em học sinh nghèo vượt khó của trường PTTH số 1, PTTH số 2 và trường THCS Khánh Yên- huyện Văn Bàn. Đây là 1 trong những hoạt động hướng tới cộng đồng, nhằm sẻ chia, giúp đỡ những em học sinh ở vùng sâu, vùng xa, điều kiện cuộc sống còn khó khăn nhưng đã có tinh thần vượt khó, vươn lên trong học tập; đồng thời nhằm khuyến khích các em phát huy thành tích, trở thành tấm gương sáng cho các học sinh khác noi theo.

emoticon

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Hoàng Xuân Thép- Giám đốc Chi nhánh Mobifone Lào Cai đã khẳng định: Tài trợ cho các chương trình an sinh xã hội là hoạt động thường niên của Công ty MobiFone Lào Cai. Trong quá trình phát triển, MobiFone luôn ý thức trách nhiệm với xã hội và cộng đồng luôn được đặt ngang hàng với việc phát triển sản xuất kinh doanh và xây dựng uy tín thương hiệu.

Thay mặt cho 55 học sinh nghèo tại huyện Văn Bàn, em Nguyễn Thu Trang, học sinh lớp 8B trường THCS Khánh Yên đã xúc động chia sẻ: “ Cháu rất vinh dụ được nhận học bổng của Công ty. Cháu xin chân thành cảm ơn tới các chú, các bác đã quan tâm đến chúng cháu. Chúng cháu xin hứa sẽ luôn cố gắng học tập thật tốt, để trở thành con ngoan, trò giỏi..”

Hoạt động này nằm trong chương trình “Thêm một phút gọi, thêm một trang vở cho trẻ em nghèo” của Mobifone. Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, động viên tinh thần học tập cho học sinh nghèo hiếu học, nâng cao ý thức của xã hội cùng chung tay giúp đỡ học sinh nghèo vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

 

                                                                           Hồng Thương – THCS Khánh Yên

Từ cơ sở
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 1,226
  • Trong tuần: 15,908
  • Tất cả: 4,801,306
Đăng nhập