Bắc Hà phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

Dự buổi lễ có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai, Huyện ủy, UBND huyện Bắc Hà, Hội Khuyến học huyện Bắc Hà, Si Ma Cai và thành phố Lào Cai.

Quang cảnh Lễ phát động.

Trong những năm qua, giáo dục Bắc Hà luôn nhận được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp và sự chung tay của cả cộng đồng.

Thực hiện đề án “Xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2012 – 2020”, huyện Bắc Hà đã thu được nhiều kết quả đáng khích lệ. Người dân từng bước quan tâm đến việc học tập, hệ thống giáo dục được phát triển đồng bộ. Chất lượng, hiệu quả giáo dục không ngừng được nâng cao, phong trào tự học và tham gia học tập trong nhân dân được nâng lên.

Huyện có 70 trường học từ cấp học mầm non đến trung học phổ thông; phát triển và duy trì hoạt động của 21 trung tâm học tập cộng đồng ở 21 xã, thị trấn. Các hoạt động xoá mù chữ, tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, học tập và áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất của nhân dân được các cơ quan quản lý, phòng, ban chuyên môn đẩy mạnh. Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là điểm nhấn tiếp tục thúc đẩy phong trào xã hội học tập trên địa bàn huyện.

Đại biểu tham quan các gian hàng trưng bày sản phẩm phục vụ học tập của các địa phương.

Lễ phát động đã nhận được sự hưởng ứng của các trường học, các trung tâm học tập cộng đồng, học sinh và nhân dân địa phương.

Trong khuôn khổ Lễ phát động còn diễn ra hoạt động trưng bày, giới thiệu các sản phẩm phục vụ học tập của các địa phương và tham quan các mô hình học tập tiêu biểu trên địa bàn huyện Bắc Hà.

LÊ HIẾU
Từ cơ sở
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 37
  • Hôm nay: 1,478
  • Trong tuần: 20,942
  • Tất cả: 4,781,033
Đăng nhập