Đoàn trường PTDT Nội trú THCS&THPT Bắc Hà nhiệt liệt chào mừng, kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

     Đặc biệt, tối ngày 25/3, Đoàn trường tổ chức Hội thi “ Tìm kiếm tài năng trẻ năm 2016” đã thu hút sự tham gia của các lớp và sự quan tâm theo dõi của khán giả. Kết thúc Hội thi, Đoàn trường đã tìm kiếm được những gương mặt tài năng về hát, múa, diễn kịch. Trong đó, nhóm học sinh chi đoàn 10B thể hiện tiết mục múa bóng nghệ thuật chủ đề “ Quê hương Việt Nam” đã gây ấn tượng mạnh cho Ban giám khảo và khán giả, giành giải Nhất Hội thi. Em Phạm Duy Cương- trưởng nhóm xúc động chia sẻ: “ Thể loại múa bóng nghệ thuật là thể loại mới, lần đầu tiên chúng em được biết đến. Đó là thể loại khó nhưng cũng rất hấp dẫn, đòi hỏi sự đoàn kết, phối hợp ăn ý và kiên trì tập luyện của cả nhóm. Chúng em rất vui khi giành được giải cao nhất của cuộc thi cũng như được cống hiến cho khán giả một tiết mục đẹp mắt và ý nghĩa”.

emoticon

emoticon

Tiết mục múa bóng nghệ thuật của chi đoàn 10B

 

Ngày 26/3, Đoàn trường tổ chức Hội trại hè chủ đề “ Điều em muốn nói” với sự tham gia của 8 chi đội và 6 chi đoàn. Toàn cảnh Hội trại như một vườn hoa đầy sắc màu nhưng nổi bật lên vẫn là sắc màu chủ đạo của dân tộc, của thiên nhiên và con người trên cao nguyên trắng Bắc Hà. Qua đó, các em được nói lên những suy nghĩ, ước mơ của mình về những vấn đề mang tính thời sự của đất nước và nhân loại như: tình yêu gia đình, mái trường, quê hương, đất nước; Biển đảo quê hương- Bảo vệ chủ quyền tổ quốc; Trái đất đang ấm lên-Bảo vệ môi trường; Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc- Hội nhập thế giới...

emoticon

emoticon

Trại hè của chi đoàn 10A

Trại hè của chi đoàn 10B

 

Cùng ngày, Đoàn trường cũng đã tổ chức các hoạt động thi đấu thể thao: kéo co, nhảy bao bố và đá bóng. Kết thúc Hội trại là đêm lửa trại tưng bừng, sôi động trong màn dân vũ rửa tay, những điệu nhảy hiện đại và điệu xòe dân tộc.

Em Ngải Thị Gió- học sinh lớp 12A tâm sự: “ Chúng em rất vui khi được tham gia các hoạt động tập thể như thế này. Qua đó, nó không chỉ giúp chúng em đoàn kết, yêu thương và gắn bó hơn mà nó chắc chắn là kỉ niệm khó phai trong lòng mỗi bạn học sinh”.

Hy vọng sau những hoạt động lý thú và bổ ích mà đoàn trường đã tổ chức, các em học sinh sẽ có thêm khí thế để hăng say học tập và rèn luyện, gặt hái được những thành tích cao trong năm học 2015-2016.

Từ cơ sở
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập