Đội bóng Trường THCS Ngô Văn Sở đoạt Cup vô địch Giải Bóng đá thiếu niên tỉnh Lào Cai năm 2019
Pha ghi bàn nâng tỉ số lên 2- 0 cho đội Trường THCS Ngô Văn Sở trong trận chung kết.

Trận chung kết đã diễn ra đầy kịch tính, hấp dẫn, khi cầu thủ hai đội đều chơi lăn xả và tập trung cao độ. Tuy vậy, được đánh giá cao hơn về kỹ thuật và chiến thuật, đội bóng Trường THCS Ngô Văn Sở đã giành chiến thắng chung cuộc 2 - 0 và đăng quang vô địch tại giải đấu lần này.

Trao Cúp vô địch cho đội bóng Trường THCS Ngô Văn Sở (thành phố Lào Cai).

Ngay sau trận chung kết, Ban Tổ chức Giải Bóng đá thiếu niên tỉnh Lào Cai năm 2019 tranh Cúp Phát thanh – Truyền hình đã tổ chức bế mạc và trao giải cho các đội, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Trao giải Nhì cho đội bóng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Hà.
Trao 3 giải chuyên đề cho các tập thể và cá nhân.

Theo đó, đội bóng Trường THCS Ngô Văn Sở đã đoạt Cup vô địch; đội bóng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Hà giành giải Nhì; 2 đội bóng Trường THCS Nam Cường và Trường THCS Lê Hồng Phong (thành phố Lào Cai) đồng giải Ba.

Ngoài ra, Ban tổ chức trao 3 giải chuyên đề cho đội có phong cách đẹp, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất giải.

HOÀNG THƯƠNG
Từ cơ sở