Hội thảo sinh hoạt chuyên môn nghiên cứu bài học cấp tỉnh tại trường PTDTNT THCS&THPT huyện Si Ma Cai

Sáng ngày 08/12/2017 tại trường PTDTNT THCS&THPT huyện Si Ma Cai đãdiễn ra Hội thảo sinh hoạt chuyên môn nghiên cứu bài học của 4 bộ môn: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Địa Lí các trường PTDTNT cấp tỉnh năm học 2017-2018 . Tham dự Hộithảo có Đồng chí Bùi Ngọc Minh– Phó trưởng phòng cùng các đồng chí chuyên viên phòng  giáo dục trung học Sở giáo và đào tạo Lào Cai,Lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Si Ma Cai. Cán bộ quản lí, giáoviên trường PTDTNT tỉnh, PTDTNT THCS&THPT huyện Bắc Hà, Bảo Yên, Văn Bàn,Sa Pa, Bảo Thắng, Mường Khương, Bát Xát. Cán bộ quản lí, giáo viên trường THPTsố 1, THPT số 2 Si Ma Cai, Trung tâm GDNG-GDTX huyện Si Ma Cai, các trường THCStriển khai mô hình trường học mới trên địa bàn huyện Si Ma Cai.

Góp phần tạo nên khôngkhí vui tươi, học hỏi và chia sẻ trong buổi Hội thảo là các tiết mục văn nghệchào mừng đặc sắc mang đậm những nét văn hóa vùng cao do các em học sinh trongcâu lạc bộ văn nghệ trường PTDTNT THCS&THPT huyện Si Ma Cai trình bày vàthể hiện.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Đồng chí Bùi Ngọc Minh –Phó trưởng phòng giáo dục trung học Sở giáo dục và đào tạo Lào Cai  phát biểu khai mạc và nhấn mạnh dành nhiềuthời gian cho rút kinh nghiệm sau giờ dạy và đặc biệt các nhóm bộ môn tập trungtrao đổi về những khó khăn, vướng mắc và giải pháp thực hiện trong thời gian tiếptheo.

Đ/c Bùi Ngọc Minh- Phó trưởng phòng GDTrH- SGD&ĐT phát biểu khai mạc

Qua  hội thảo sinh hoạt chuyên môn nghiêncứu bài học các trường PTDTNT năm học 2017-2018 tại trường PTDTNTTHCS&THPT huyện Si Ma Cai, cán bộ quản lí, giáo viên các trường cócơ hội chia sẻ những kinh nghiệm và phương pháp dạy học theo mô hình trường họcmới cấp THCS, vận dụng linh hoạt, sáng tạo đối với cấp THPT, góp phần nâng caochất lượng giảng dạy trong các nhà trường.

Nhà giáo: Thền Văn Quang

Hiệu trưởng trường PT DTNT THCS&THPT huyện Si Ma Cai