Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Trường Phổ thông Dân tộc nội trú

Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Trường Phổ thông Dân tộc nội trú

Ngày 23/12/2021, tại trường PTDT nội trú THCS&THPT huyện Si Ma Cai,  Huyện uỷ Si Ma Cai đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ trường Phổ thông Dân tộc nội trú, Quyết định chỉ định Ban chấp hành Đảng bộ và chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy Trường Phổ thông Dân tộc nội trú. Tham dự tại buổi lễ có các đồng chí: Đinh Minh Hà - tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Si Ma Cai; đồng chí Hoàng Văn Dương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Giàng A Giả - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Đại diện Ban Dân vận, Văn phòng Huyện uỷ và các chi bộ nhà trường đến dự và chúc mừng.

 

Đ/c Đinh Minh Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Hoàng Văn Dương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đ/c đại biểu tham dự buổi lễ cùng các đ/c đảng viên trong Đảng bộ

Tại buổi lễ, đồng chí Giàng A Giả - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ đã công bố Quyết định thành lập Đảng bộ trường Phổ thông Dân tộc nội trú, Quyết định chỉ định Ban chấp hành Đảng bộ và chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy Trường Phổ thông Dân tộc nội trú. 

 

Đ/c Đinh Minh Hà - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy, CT.HĐND huyện  phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Minh Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ trường Phổ thông Dân tộc nội trú đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư huyện ủy đánh giá việc nâng cấp thành Đảng bộ cơ sở Trường Phổ thông Dân tộc nội trú trực thuộc Đảng bộ Huyện Si Ma Cai là sự ghi nhận xứng đáng với những bước trưởng thành và phát triển của nhà trường. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, tập thể Đảng bộ Trường Phổ thông Dân tộc nội trú sẽ tích cực phát huy những thành tích đã đạt được, bên cạnh đó cũng phải không ngừng tập trung, nỗ lực để nâng cao hơn nữa chất lượng công tác Đảng trong trường học, đặc biệt là công tác chuyên môn, luôn là một Đảng bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Việc nâng cấp thành Đảng bộ từ Chi bộ cơ sở của Trường Phổ thông Dân tộc nội trú là một bước ngoặt quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường. Đồng thời, cho thấy được sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu của tập thể sư phạm nhà trường trong việc phát triển đảng viên và các hoạt động giáo dục. Hy vọng rằng, Đảng bộ cơ sở Trường Phổ thông Dân tộc nội trú sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và tích cực hơn nữa để nâng cao chất lượng công tác Đảng, công tác giảng dạy, luôn là một Đảng ủy trong sạch vững mạnh trực thuộc Đảng bộ Huyện Si Ma Cai.

 

Đ/c Đinh Minh Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Hoàng Văn Dương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao các Quyết định và tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Đảng bộ Trường Phổ thông Dân tộc nội trú khóa đầu tiên

Có thể khẳng định, thành tích mà Trường Phổ thông Dân tộc nội trú giành được trong suốt những năm qua là rất tự hào, là niềm tin của tất cả tập thể đội ngũ và các thế hệ học sinh của nhà trường. Vì vậy, Đảng bộ Trường Phổ thông Dân tộc nội trú cần tiếp tục chỉ đạo, lãnh đạo tốt công tác xây dựng và phát triển nhà trường trong những năm tiếp theo. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng chúc mừng Đảng bộ và Ban Chấp hành khóa đầu tiên của Trường Phổ thông Dân tộc nội trú.

Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ Trường PTDT Nội trú Si Ma Cai, đồng chí Cao Xuân Lâm – Bí thư Đảng ủy đã nhận nhiệm vụ và hứa quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tập thể Đảng ủy sẽ đoàn kết, thống nhất cao để lãnh, chỉ đạo tốt các hoạt động giáo dục của nhà trường và xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

                                                         

                                                                               Người viết:

 

                                                                Nguyễn Thị Hải – Bí thư chi bộ KHTN.

Từ cơ sở
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập