NHÀ TRƯỜNG VÀ HỘI PHỤ HUYNH HỌC SINH TRƯỜNG THCS HOÀNG HOA THÁM THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

Thực hiện theo kế hoạch số 46/KH-PGD&ĐT ngày 23/9/ 2021 của PGD&ĐT thành phố Lào Cai về việc hoạt động giúp đỡ, hỗ trợ xây dựng thôn kiểu mẫu xã Hợp Thành giai đoạn 2021-2022. Tiếp nối truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, nêu cao tinh thần “Lá lành đùm lá rách” thể hiện sự quan tâm chia sẻ của ngành giáo dục thành phố Lào Cai đến với những gia đình khó khăn cần được giúp đỡ. Chiều ngày 15/01/2022 vừa qua, nhà trường và phụ huynh học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Nông Văn Dũng, gia đình đặc biệt khó khăn thuộc thôn Tượng 3, xã Hợp Thành, thành phố Lào Cai.

Thực hiện chuyến thiện nguyện lần này nhà trường và phụ huynh học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám đã trao tặng một số đồ dùng thiết yếu phục vụ đời sống hàng ngày cho gia đình ông Nông Văn Dũng như: Bàn ghế, ấm chén, tủ đựng quần áo, chăn ấm, bát, đĩa, gạo, mì tôm, mắm, muối, mì chính…Đoàn cũng đã chia sẻ, động viên ông và gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của nhà trường và phụ huynh học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám đối với các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nói riêng và trách nhiệm đối với xã hội nói chung. Qua đó góp phần thực hiện hiệu quả phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đại diện nhà trường và hội phụ huynh học sinh thăm và tặng quà gia đình ông Nông Văn Dũng

Ông Trần Ngọc Thức - Đại diện hội phụ huynh nhà trường trao quà

Nhà trường và hội cha mẹ học sinh chia sẻ, động viên gia đình ông Nông Văn Dũng

Ngôi nhà thêm khang trang hơn khi có sự giúp đỡ của nhà trường và hội phụ huynh học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám

Tác giả: Trần Thị Việt trường THCS Hoàng Hoa Thám

Từ cơ sở