NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG

Chiều ngày 08/4/2018. Cảm thông và chia sẻ những khó khăn và mất mát của 3 em nhỏ: Đặng Thị Thu (Lớp 6, trường THCS xã Xuân Giao); Đặng ThùyTrang (Lớp 4), Đặng Tuấn Anh (Lớp 1) trường TH số 2 xã Xuân Giao, mẹ bỏ đi biệt xứ cha ruột tai nạn qua đời... Đoàn từ thiện Cầu Nối Thiện Tâm do chị NguyễnThu Hiên trưởng đoàn, đi cùng đoàn có Đ/c Hoàng Minh Đức - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Bảo Thắng, trao tặng các em quấn sổ tiết kiệm trị giá 24.000.000đ.

Đoàn từ thiện Cầu Nối Thiện Tâm trao sổ tiết kiệm trị giá 24.000.000đ cho các em nhỏ mồ côi

Cùng đến thăm và chia sẻ với các cháu còn có chị Trần Thị NgọcLinh (Sở GD&ĐT Lào Cai) cùng các thầy cô trường TH, THCS xã Xuân Giao, thaymặt cho các nhà hảo tâm trao tặng các em quấn sổ tiết kiệm trị giá 11.200.000đ.

Chị Trần Thị Ngọc Linh (Sở GD&ĐT Lào Cai) trao tặng các em mồ côi

quấn sổ tiết kiệm trị giá11.200.000đ