Sôi nổi hội thi Tiếng hát người giáo viên nhân dân huyện Văn Bàn

Đây là hoạt động thiết thực của ngành giáo dục Văn Bàn hướng tới kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019).

Dự hội thi có 24 đoàn với trên 600 cán bộ, giáo viên, nhân viên các cấp học từ mầm non đến THCS của 23 xã, thị trấn và Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS & THPT huyện, THPT số 1 Văn Bàn, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện.

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi. (Ảnh: Hồng Thương)

Với tài năng, sự dụng công, các đội thi đã đem đến cho khán giả nhiều thể loại đặc sắc như ca, múa, nhạc dân tộc và hiện đại. Mỗi đội lựa chọn những chủ đề khác nhau, trong đó tập trung vào các chủ đề lớn là ca ngợi quê hương, đất nước, Đảng, Bác Hồ; ca ngợi người giáo viên nhân dân, những ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của đội ngũ nhà giáo với sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Kết thúc, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các đội đoạt giải, Đoàn thị trấn Khánh Yên đã xuất sắc đoạt giải Nhất.

Hội thi là dịp đẩy mạnh mạnh phong trào văn hoá, văn nghệ trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện, phát huy bản sắc dân tộc, tôn vinh nét đẹp, tâm hồn người giáo viên nhân dân; tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các cơ sở giáo dục trong huyện; phát huy tiềm năng năng khiếu, những hạt nhân nòng cốt trong phong trào văn hóa, văn nghệ trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn.

TÔ DUNG
Từ cơ sở
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 31
  • Hôm nay: 214
  • Trong tuần: 9,088
  • Tất cả: 4,815,281
Đăng nhập