Trao quà cho 164 em học sinh huyện Mường Khương

164 suất quà bao gồm quần áo, bánh kẹo, sữa, đồ chơi trị giá hơn 12 triệu đồng đã được trao cho các em học sinh thuộc 6 thôn biên giới gồm: Choán Ván, Sả Hồ, Chúng Chải A, Dê Chú Thàng, Dì Thàng, Séo Tủng của thị trấn Mường Khương và xã Tung Chung Phố.

Trao quà cho học sinh mầm non.

Đồng thời, em học sinh hiếu học Giàng Thị Chấn, thôn Nàn Tiểu Hồ, xã Tung Chung Phố, gia đình thuộc diện hộ nghèo, bố mẹ bị câm điếc đã được tặng 1 suất bảo hiểm nhân thọ “Vital lá chắn vàng” của Công ty Bảo hiểm Generali trị giá 100 triệu đồng.

Trao suất bảo hiểm nhân thọ trị giá 100 triệu đồng cho em Giàng Thị Chấn.

Với những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa tại các xã biên giới của huyện Mường Khương trong hai năm qua, nhân dịp này, Liên hiệp các Hội Khoa học – Kỹ thuật và Nhóm Thiện nguyện xanh được Hội Chữ thập đỏ huyện Mường Khương tặng Giấy khen ghi nhận “Tấm lòng vàng nhân đạo”.

PHƯƠNG THẢO
Từ cơ sở