Trường Mầm non Ánh Hồng đón Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ II

LCĐT - Sáng 24/5, UBND phường Bình Minh (thành phố Lào Cai) tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Trường Mầm non Ánh Hồng đạt chuẩn quốc gia mức độ II.

Sau 28 năm xây dựng và phát triển, Trường Mầm non Ánh Hồng không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và chăm sóc trẻ, đạt nhiều thành tích trong dạy và học. Hiện, 100% đội ngũ cán bộ, giáo viên đều đạt chuẩn (trong đó, trên chuẩn đạt 62,5%); giáo viên  dạy giỏi cấp trường đạt 83,3%; giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh đạt 8,3%. Tỷ lệ chuyên cần duy trì 97% trở lên; không có trẻ yếu, kém; 100% trẻ 5 tuổi đủ điều kiện bàn giao cho trường tiểu học; 100% trẻ đến trường đều được chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục theo đúng chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo...

Nhân dịp này, Trường Mầm non Ánh Hồng đã tặng Giấy khen cho 169 cháu đạt danh hiệu Bé ngoan xuất sắc năm học 2016 - 2017.

TRẦN THỊ BÌNH
Từ cơ sở