Trường THPT số 1 Bảo Yên vô địch Giải Bóng đá học sinh khối THPT
Trận chung kết diễn ra đầy kịch tính.

Trận chung kết đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, khi cầu thủ hai đội đều chơi lăn xả và quyết tâm cao. Tuy nhiên, kết thúc 70 phút thi đấu chính thức, hai đội hòa nhau với tỷ số 0 - 0, buộc phải bước vào loạt sút luân lưu may rủi.

Trận chung kết phải phân định thắng thua bằng loạt sút luân lưu.

Các cầu thủ của đội bóng Trường THPT số 1 huyện Bảo Yên đã chứng tỏ được trình độ và bản lĩnh khi thực hiện chính xác cả 5 cú sút; trong khi các cầu thủ của đội bóng Trường THPT số 1 huyện Bát Xát sút hỏng 2 quả. Chung cuộc, đội bóng Trường THPT số 1 huyện Bảo Yên giành chiến thắng 5-3 trước đội bóng Trường THPT số 1 huyện Bát Xát.

Ngay sau trận chung kết, Ban tổ chức Giải Bóng đá học sinh khối THPT tỉnh Lào Cai năm 2019 đã tổ chức bế mạc và trao giải cho các đội, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Trao Cup vô địch cho đội bóng Trường THPT số 1 huyện Bảo Yên.
Trao giải Nhì cho đội bóng Trường THPT số 1 huyện Bát Xát.
Trao giải Ba cho các đội bóng Trường THPT số 1 thành phố Lào Cai và Trường PTDT Nội trú tỉnh.
Trao giải chuyên đề cho các cá nhân.
Từ cơ sở