14 học sinh THPT tỉnh Lào Cai đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia năm 2013

Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm 2013, tỉnh Lào Cai có 60 thí sinh tham dự thi ở 10 môn, gồm: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, Tiếng Trung. Mỗi môn thi có 6 thí sinh tham gia.

Kết quả kỳ thi, tỉnh Lào Cai có 14 học sinh đạt giải, trong đó, có 6 giải Ba (các môn: Ngữ văn, Sinh học, Địa lý‎) và 8 giải Khuyến khích (các môn: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Hóa học). Trong 14 học sinh được giải, có 12 học sinh của trường THPT Chuyên Lào Cai; 1 học sinh trường THPT số 1 Bảo Yên và 1 học sinh THPT Dân tộc nội trú tỉnh.

Trong kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm 2012, tỉnh Lào Cai có 18 học sinh đạt giải (5 giải Ba và 13 giải Khuyến khích).