Đánh giá ngoài trường mầm non, cơ sở giáo dục phổ thông đợt 3, năm học 2015-2016

Ngày 19,20/01/2016 tại trường THCS Lê Hồng Phong, thành phố Lào Cai và trường THPT số 1 thành phố Lào Cai, Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp tục tổ chức nghiên cứu hồ sơ tập trung cho các đoàn đánh giá ngoài trường Mầm non, cơ sở giáo dục phổ thông đợt 3 năm học 2015-2016.

Đợt 3, toàn tỉnh có 22 đoàn đánh giá ngoài với 154 thành viên; trực tiếp đánh giá ngoài tại 22 trường, gồm: 12 trường mầm non, 06 trường tiểu học, 3 trường THCS và 01 trường THPT, đó là các trường:

Mầm non Bắc Cường, thành phố Lào Cai; mầm non Nắng Sớm, huyện Bảo Thắng; mầm non Trịnh Tường số 2, huyện Bát Xát; mầm non Bản Lầu, huyện Mường Khương; Mầm non Bảo Nhai, Mẫu giáo Thải Giàng Phố, huyện Bắc Hà; Mẫu giáo Việt Tiến, huyện Bảo Yên; mầm non Hoa Đào, huyện Sa Pa; Mầm non số 1 xã Si Ma Cai, mầm non số 1, số 2 xã Sín Chéng, huyện Si Ma Cai và trường mầm non Tân An, huyện Văn Bàn.

Tiểu học Na Hối số 1, huyện Bắc Hà; tiểu học Cốc Mỳ số 1, tiểu học Quang Kim số II, huyện Bát Xát; tiểu học Việt Tiến, huyện Bảo Yên; tiểu học số 2 xã Xuân Quang, huyện Bảo Yên và trường tiểu học Bản Xen, huyện Mường Khương; trường THCS Bản Phố, huyện Bắc Hà.

THCS xã Bản Lầu, huyện Mường Khương; THCS Làng Giàng, huyện Văn Bàn và trường THPT số 2 huyện Bảo Yên. Theo báo cáo tự đánh giá của các trường có 19/22 trường đạt cấp độ 3 và 03 trường đạt cấp độ 1.

Một số hình ảnh hoạt động nghiên cứu hồ sơ tập trung của các đoàn đánh giá ngoài đợt 3 năm học 2015-2016.

emoticon