171 giáo viên dự kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS tỉnh Lào Cai năm học 2010-2011

Dự hội thi có 171 giáo viên tiêu biểu đến từ các trường THCS ở 9 huyện, thành phố trong toàn tỉnh.

Tặng hoa cho trưởng các đoàn đến tham dự hội thi.

Hội thi được tổ chức tại 2 khu vực: Khu vực thành phố Lào Cai, gồm 99 giáo viên của 4 huyện, thành phố vùng thấp là Văn Bàn, Bảo Thắng, Bảo Yên và thành phố Lào Cai, dự thi tại 3 cụm trường là THCS Kim Tân, THCS Hoàng Hoa Thám và THCS Ngô Văn Sở; khu vực huyện Bắc Hà, gồm 72 giáo viên của 5 huyện: Bắc Hà, Si Ma Cai, Sa Pa, Bát Xát, Mường Khương, dự thi tại 3 cụm trường là THCS Tà Chải, THCS thị trấn Bắc Hà và trường phổ thông dân tộc nội trú Bắc Hà.

Ban tổ chức cũng đã thành lập Ban giám khảo gồm 95 đồng chí là cán bộ chuyên môn của các phòng Giáo dục - Đào tạo, hiệu trưởng một số trường THCS, giáo viên dạy giỏi tiêu biểu ở các  bộ môn.

Hội thi sẽ diễn ra trong 5 ngày (từ 20 đến hết ngày 25/3),  với 12 môn thi.

Quang Trung