Bản tin số 2: Hội khỏe Phù đổng

Tại lễ dâng hương, Lãnh đạo tỉnh đã báo cáo những thành tựu nổi bật của tỉnh Lào Cai đã đạt được trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, công tác cng cố quốc phòng - an ninh, đảm bảo an sinh xã hội; những thành tích nổi bật của ngành giáo dục và đào tạo tỉnh, đặc biệt là công tác thi đua rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại; đồng thời, hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ VI năm 2012.

Đến dự Lễ khai mạc có đồng chí Hà Thị Nga, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng lấn thứ VI; đại biểu Bộ Giáo dục và Đào tạo; Lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, các huyện, thành phố; các Đoàn vận động viên và đông đảo nhân dân các dân tộc tỉnh Lào Cai.

Màn đồng diễn nghệ thuật đặc sắc chào mừng Hội khỏe Phù Đổng với chủ đề “Sức trẻ Phù Đổng trên đỉnh Hoàng Liên” với sự tham gia của hơn 1200 học sinh các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn thành phố Lào Cai đã khép lại Lễ Khai mạc HKPĐ tỉnh Lào Cai lần thứ VI năm 2012.

Ngay sau khi kết thúc Lễ khai mạc, các môn thi đấu đã được diễn ra trong không khí đua tranh quyết liệt nhưng vẫn giữ những nét đẹp của tinh thần thể thao học đường. Các vận động viên đạt huy chương đầu tiên là: Cao Bá Thành (THPT số 1 Lào Cai – Huy chương Vàng nhảy cao nam); Nguyễn Thị Nghinh (THPT số 1 Văn Bàn – Huy chương Vàng nhảy cao nữ); Hồ Mạnh Hùng (THPT Chuyên – Huy chương Bạc nhảy cao nam); Khuất Nhật Linh (THPT số 1 Lào Cai – Huy chương Bạc nhảy cao nữ); Đinh Thế Hiếu (THPT Chuyên – Huy chương Đồng nhảy cao nam); Phạm Hồng Tuyến (THPT số 2 Mường Khương – Huy chương Đồng nhảy cao nữ).

Bảng tổng sắp (khối THPT) tính đến hết ngày 25/02/2012 như sau:

X.Hạng

Đơn vị

Vàng

Bạc

Đồng

T.điểm

Số 1 Lào Cai

Số 1 Văn Bàn

Chuyên

Số 2 Mường Khương

Các đơn vị còn lại đồng hạng 5. Khối phòng GD&ĐT chưa có nội dung chung kết.

BAN TỔ CHỨC