Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam” của trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Lào Cai

Chương trình nhằm giúp đoàn viên, thanh niên nhà trường bày tỏ, thể hiện ước mơ và mong muốn chính đáng thực hiện những ước mơ của mình. Thông qua việc nắm bắt, tìm hiểu những mong muốn, nguyện vọng đó,  tổ chức Đoàn và nhà trường có biện pháp định hướng, tạo niềm tin, khích lệ những ước mơ, gắn bó với quá trình học tập, rèn luyện, lập thân, lập nghiệp để xây dựng quê hương đất nước của các em học sinh.
Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi với sự tham gia của gần 500 em học sinh trong trường.
Nhân dịp này, 20 học sinh của nhà trường đã được nhận 7 triệu đồng học bổng do Chi nhánh Mobiphone tại Lào Cai, Công ty TNHH xuất nhập khẩu Thái Hồng và Đoàn khối cơ quan Dân Chính Đảng tỉnh tặng (ảnh trên).

(LCĐT)