Gần 200 cán bộ quản lý cấp học mầm non tỉnh Lào Cai được bồi dưỡng nghiệp vụ

Tham dự lớp bồi dưỡng có gần 200 cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán các trường mầm non trên địa bàn toàn tỉnh.

Quang cảnh lớp tập huấn.

Trong 5 ngày (từ 26 đến 30/7), các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản như: Bồi dưỡng chính trị và cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật về giáo dục và đào tạo; hướng dẫn tích hợp một số nội dung học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong giáo dục mầm non; nâng cao nghiệp vụ công tác phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi; nâng cao kiến thức chuyên môn chương trình giáo dục mầm non mới; phương pháp tổ chức hoạt động giáo dục đối với lớp ghép các độ tuổi; hướng dẫn thiết kế giáo án điện tử trong giáo dục mầm non... và đi thực tế tại một số trường mầm non trên địa bàn thành phố Lào Cai.

Thu Phương - LCĐT