Lào Cai: 257 cử nhân khoa học sư phạm được nhận bằng tốt nghiệp

Sáng nay (9/6), Trung tâm Kỹ thuật Tổng hợp - Hướng nghiệp Dạy nghề và Giáo dục Thường xuyên tỉnh Lào Cai đã phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 tổ chức Lễ bế giảng các lớp cử nhân ngành Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non khoá 6, Lịch sử khoá 7; đồng thời tổ chức Khai giảng khoá 10 hệ vừa học vừa làm.

Tại buổi lễ, đã có 257 sinh viên khoá 6 ngành giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học, khoá 7 ngành Lịch sử được nhận bằng tốt nghiệp. Các lớp học đã hoàn thành chương trình các môn học và đạt kết quả cao với tỷ lệ nghiệp đạt 100%, trong đó sinh viên tốt nghiệp loại giỏi đạt 40,5%, sinh viên tốt nghiệp loại khá đạt 59%, và có 0,5% tốt nghiệp loại trung bình khá.

Trong dịp này, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã công bố quyết định tuyển sinh khoá 10, với 161 tân sinh viên của tỉnh Lào Cai đã trúng tuyển ngành Giáo dục tiểu học (hệ vừa học, vừa làm).

Kiều Lê  - LCĐT