Lào Cai: Có thêm 101 cử nhân sư phạm Tiểu học tốt nghiệp

Đây là lớp cử nhân Sư phạm ngành giáo dục Tiểu học (hình thức đào tạo từ xa) được Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp - Hướng nghiệp dạy nghề và Giáo dục thường xuyên tỉnh liên kết với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội mở vào năm 2007.

Trao giấy khen cho học viên có thành tích xuất sắc.

Trong lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp, hiệu trưởng Trường đại học Sư phạm Hà Nội đã trao Giấy khen cho 3 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập là: Đặng Phương Mai, giáo viên trường Tiểu học xã Sín Chéng (Si Ma Cai); Hoàng Quốc Hùng, giáo viên trường Tiểu học số 2, xã Vĩnh Yên (Bảo Yên) và Nguyễn Thị Hoàng Yến, giáo viên trường Tiểu học Tả Thàng (Mường Khương). Đồng thời trao Quyết định công nhận 24 học viên tốt nghiệp loại khá, 76 học viên đạt loại trung bình khá và 1 sinh viên đạt loại trung bình.

Quang Trung  - LCĐT