Lào Cai: Trên 6.000 chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10

Trong đó, Trường THPT Chuyên Lào Cai có 270 chỉ tiêu, Trường Trung học Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh 175 chỉ tiêu (3 huyện Bắc Hà, Mường Khương, Si Ma Cai có 70 chỉ tiêu), Trường THPT Dân tộc nội trú các huyện 320 chỉ tiêu.

Thí sinh làm hồ sơ đăng ký dự thi vào lớp 10.

Có 6 trường THPT xét tuyển, đó là: Trường THPT số 2 huyện Si Ma Cai, Trường THPT số 3 huyện Bảo Yên, Trường THPT số 3 và số 4 Văn Bàn, Trường THPT số 2 Sa Pa, Trường THPT số 3 huyện Mường Khương. Còn lại 21 trường THPT trên địa bàn toàn tỉnh đều tuyển sinh theo hình thức thi tuyển.

Về môn thi: Trường THPT Chuyên Lào Cai thi các môn: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ (học sinh có thể đăng ký thi môn tiếng Anh hoặc tiếng Trung) và môn thi chuyên theo quy định. Trường THPT không chuyên thi 3 môn: Toán, Ngữ văn, Lịch sử.

Thu Phương - LCĐT