Nỗ lực cho hoạt động nâng cao chất lượng đào tạo TCCN

Đ/c Dương Bích Nguyệt, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT

Nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả Quy định Chuẩn nghiệp vụ sư phạm giáo viên Trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Lào Cai, ngày 10/9/2013, Sở GD&ĐT Lào Cai đã tổ chức tập huấn cho 85 cán bộ quản lý, giáo viên trường Trung cấp Y tế và trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật tỉnh.

Đây là một hoạt động quan trọng trong bồi dưỡng nâng cao năng lực cho giáo viên giảng dạy đào tạo trình độ Trung cấp tại tỉnh. Kết quả khảo sát cuối đợt cho thấy, cơ bản cán bộ, giáo viên tham gia tập huấn đều đạt được mục tiêu đề ra. Bước đầu hình thành được kỹ năng cơ bản về phương pháp, quy trình, sử dụng các công cụ đánh giá, xếp loại năng lực sư phạm giáo viên theo chuẩn. Có 78/85 người vận dụng được ngay các tiêu Chuẩn vào đánh giá và tự đánh giá, xếp loại năng lực sư phạm của bản thân một cách chính xác.

Một số hình ảnh hoạt động của lớp tập huấn

Giảng viên trình bày

Học viên thảo luận sôi nổi