Tết trồng cây
Từ đó, mỗi độ xuân về, phong trào "Tết trồng cây" trở thành nét đẹp văn hoá truyền thống của nhân dân ta. Thực hiện lời dạy của Bác, những năm qua cùng với cả nước, ngành GD&ĐT Lào Cai đã phát động phong trào “Tết trồng cây” tới tất cả các cơ sở giáo dục trên toàn tỉnh, tạo cảnh quan nhà trường xanh, sạch, thân thiện hơn. Tiếp tục hưởng ứng “Tết trồng cây” nhằm thực hiện ngày càng hiệu quả phong trào đó, ngày 31/01/2012 Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các Sở, đoàn thể thuộc trụ sở hợp khối IV đã ra quân trồng cây đầu xuân Nhâm Thìn đồng thời Sở GD&ĐT phát động “Tết trồng cây” trong toàn ngành Giáo dục tỉnh Lào Cai.

(Phó Giám đốc: Dương Bích Nguyệt - bên trái)

“Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”