Thành lập trường Trung học phổ thông số 3 huyện Mường Khương

Đến dự có các đồng chí: Sùng Chúng, Phó bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội Lào Cai, lãnh đạo một số cơ quan tỉnh, huyện.

Đồng chí Sùng Chúng, Phó bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng BGH nhà trường.

Trong buổi lễ, Đồng chí Lê Quang Tuyến, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 234 của UBND tỉnh, về việc thành lập trường THPT số 3 huyện Mường Khương; Quyết định bổ nhiệm của Chủ tịch UBND tỉnh đối với ông Vương Văn Thắng, Phó hiệu trưởng trường THPT số 1 huyện Mương Khương, làm Hiệu trưởng trường THPT số 3 huyện Mường Khương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Sùng Chúng, Phó bí thư Thường trực Tỉnh uỷ nhấn mạnh: Trường PTTH số 3 huyện Mường Khương được thành lập, đáp ứng nguyện vọng học tập của nhân dân các dân tộc khu vực vùng cao Cao gồm các xã: Lùng Khấu Nhin, Cao Sơn, La Pán Tẩn, Tả Thàng. Nhiệm vụ trong thời gian tới đặt ra cho nhà trường là hoàn thành xuất sắc sự nghiệp giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực cho địa phương. Tuy nhiên cơ sở vật chất, trang bị phương tiện phục vụ giảng dạy và đội ngũ giáo viên nhà trường còn thiếu. Do vậy các cấp, các ngành cần quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ nhà trường, đồng thời nhà trường cần tăng cường công tác xã hội hoá giáo dục với phương châm: “Nhà nước và nhân dân cùng làm” để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

La Văn Tuất  - LCĐT