Bế mạc Hội thi Tiếng hát người giáo viên nhân dân tỉnh Lào Cai năm 2022

Bế mạc Hội thi Tiếng hát người giáo viên nhân dân tỉnh Lào Cai năm 2022

LCĐT - Tối 9/11, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Lào Cai, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Hội thi Tiếng hát người giáo viên nhân dân tỉnh Lào Cai lần thứ IV năm 2022. 

Các đại biểu dự lễ bế mạc.

Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, hào hứng, hội thi đã khép lại với nhiều dư âm, cảm xúc trong khán giả và các đội thi.

Hội thi năm nay có sự tham gia của hơn 300 diễn viên không chuyên là những cán bộ quản lý, nhà giáo của 10 đoàn đến từ các phòng giáo dục và đào tạo; trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên; các đơn vị trực thuộc sở. Với 49 tiết mục dự thi ở 3 thể loại ca, múa, nhạc được đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng, các đoàn đã mang đến hội thi những chương trình nghệ thuật có chất lượng chuyên môn cao, thể hiện sáng tạo, có chiều sâu về nội dung.

Một số tiết mục công diễn tại lễ bế mạc.

Hội thi đã thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ trong toàn ngành, tạo cơ hội cho các nhà giáo được giao lưu, trao đổi, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ tổ chức các hoạt động tập thể, ngoại khóa; khích lệ, động viên tinh thần lao động, sáng tạo để cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, qua hội thi thể hiện sự toàn diện của các thầy, cô giáo, những người không chỉ giỏi về dạy học các môn văn hóa, mà còn tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật.

Huyện Bảo Thắng và thành phố Lào Cai đoạt giải A toàn đoàn.
Trao giải B toàn đoàn cho các đội thi.
Trao giải C toàn đoàn cho các đội thi.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 10 giải Nhất, 15 giải Nhì và 20 giải Ba  cho các tiết mục xuất sắc. Kết quả toàn đoàn, huyện Bảo Thắng và thành phố Lào Cai đoạt giải A; thị xã Sa Pa và huyện Bảo Yên đoạt giải B; huyện Bắc Hà và huyện Mường Khương đoạt giải C; Giải Khuyến khích được trao cho 4 đoàn còn lại.

 • Kết quả chấm thi chọn HSG THCS cấp tỉnh năm học 2015-2016

  Kết quả chấm thi chọn HSG THCS cấp tỉnh năm học 2015-2016

 • Image

  Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp Quốc gia năm 2016

  Cuộc thi có 35 đơn vị tham gia (trong đó có 31 Sở GD&ĐT, 4 trường THPT trực thuộc Bộ GD&ĐT) với 427 học sinh dự thi ở 234 dự án. Qua bốn ngày tranh tài với 20 lĩnh vực dự thi, ban tổ chức đã lựa và công bố giải cao nhất (vòng thi toàn cuộc), gồm: 2 giải Nhất, 8 giải nhì và 8 giải Ba. Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao nhiều giải lĩnh vực: Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cũng như giấy chứng nhận, bằng khen cho học sinh.

 • Bản tin Hội thi giáo viên THPT dạy giỏi cấp tỉnh Năm học 2015-2016

  Sau hai ngày tổ chức phần thi giảng (ngày 29/02/2016 và ngày 01/3/2016) Ban Tổ chức đã tổ chức thi giảng và rút kinh nghiệm được 119 giờ, trong đó: Xếp loại Giỏi: 42 giờ; xếp loại Khá: 73; xếp loại Trung bình: 04 giờ.

 • Bản tin Hội thi giáo viên THPT dạy giỏi cấp tỉnh Năm học 2015-2016

  Sau phần thi kiểm tra năng lực giáo viên, Ban tổ chức Hội thi giáo viên THPT dạy giỏi cấp tỉnh, năm học 2015-2016 đã chọn được 199/246 cán bộ quản lý, giáo viên tham gia phần thi thực hành giảng. Trong tổng số 199 CBQL, GV tham gia phần thi thực hành giảng, Ban tổ chức đã lựa chọn và đặc cách phần thi giảng cho 44 CBQL, GV để nhận nhiệm vụ Giám khảo các môn thi.

 • Image

  Khai mạc Giải bóng đá các công đoàn trực thuộc thành phố Lào Cai

  Với mục đích chào mừng Đảng, mừng xuân Bính Thân, tăng cường giao lưu học hỏi, đoàn kết cùng giúp nhau phát triển; duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, qua đó tạo sân chơi lành mạnh cho các công đoàn viên trong khối. Sáng ngày 21/2/2016, tại trường THPT số 3 TP Lào Cai, Ban Tổ chức khai mạc Giải bóng đá nam Cán bộ công nhân viên công đoàn cơ sở trực thuộc công đoàn ngành giáo dục tỉnh trên địa bàn thành phố Lào Cai lần thứ hai năm 2016

Thống kê truy cập
 • Đang online: 14
 • Hôm nay: 339
 • Trong tuần: 5,484
 • Tất cả: 4,256,772
Đăng nhập